Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo? Có thật không?

Công ty Mirae Asset

 Công ty Mirae Asset là gì?


Công ty Mirae Asset tên đầy đủ là Công Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) viết tắt là MAFC có trụ sợ đặc tại Lầu 1, Tòa nhà Saigon Royal – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Công ty này thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset hoạt động đa quốc gia. Tại Việt Nam tập đoàn Mirae Asset còn có 2 đứa con nữa là công ty chứng khoán Mirae AssetQuỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mirae Asset Việt Nam (MAGEF).


Công ty Mirae Asset Việt Nam  (MAFC Việt Nam) là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp uy tín tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Công ty có nhiều sản phẩm cho vay tín chấp như sau:

 1. Cho vay tiền trả góp

 2. Cho vay mua hàng điện máy

 3. Cho vay làm đẹp

 4. Cho vay giáo dục

Trong phạm vi bài viết này, Takubu sẽ tổng hợp chi tiết hướng dẫn vay tiền tại Công ty Mirae Asset và các thắc mắc về: Có nên vay tiền tại công ty tài chính Mirae Asset; Vay ở công ty này có dễ không; và công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam đòi nợ như thế nào? Nói chung là tóm lượt hầu như gần hết về Mirae Asset Việt Nam để mọi người có thể nắm rõ trước khi quyết định có vay tiền hay mua sắm trả góp tại Mirae Asset Việt Nam.
Trở lại mục lục


Vay Mirae Asset có dễ không?

Vay Mirae Asset có dễ không?

    Đây là câu hỏi thường thấy khi một người đang có nhu cầu
vay tiền trả góp. Hiện tại, với công nghệ phát triển, Bạn có thể dễ dàng biết được mình mình có vay được ở Mirae Asset hay không. Bằng cách tải App My Finance - Mirae Asset Finance VietNam.

    Đa phần các công ty tài chính cho vay trả góp có điều kiện và sản phẩm vay tương đối giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ lãi suất. Ví dụ: Cùng là 1 người thì có sự khác nhau về lãi suất, khi vay ở công ty A thì lãi 3%, qua công ty B vay thì lãi 4%. Vì thế, để tìm được khoản vay tốt nhất cho mình, Takubu khuyên bạn nên chọn đăng ký cùng lúc ít nhất 2 công ty tài chính cùng lúc để có thể so sánh lãi suất và quyết định vay.

Trở lại mục lục


Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset?

    Là Công ty tài chính thuộc tập đoàn đa quốc gia thì Takubu thấy không vấn đề gì khi bạn quyết định vay tiền hay sử dụng dịch vụ của Mirae Asset cả. Công ty tài chính này đã hoạt động ở Việt Nam từ năm 2011 cho đến nay, cũng hiếm thấy Mirae Asset dính Scandal nào về dịch vụ cho vay hay thu hồi nợ. Công ty tài chính Mirae Asset cũng đạt rất nhiều giải thưởng lớn nếu bạn xem báo đài sẽ thấy.

Như vậy “có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset” không? Bạn tự đưa ra câu trả lời nhé.

Trở lại mục lục

Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo?

Một  vấn đề quan trọng khác là “lừa đảo”, Mirae Asset có dính đến lừa đảo khách hàng như một số công ty tài chính khác trên thị trường bị nhiều khách hàng phản ánh trên Báo đài. 

Đa phần các vấn đề liên quan đến việc các công ty tài chính chính thống bị tố lừa đảo là do quy trình xét duyệt vay và ký hợp đồng. 

 • Có một số công ty tài chính cho khách hàng ký hợp đồng vay tiền trước khi xét duyệt sau đó xét duyệt xong thì thông báo số tiền được vay và thời hạn góp. Điều này dễ gây hiểu lầm nếu số tiền vay và thời hạn góp khác với lúc ký hợp đồng vay tiền ban đầu. Vì người vay trong lúc nghe điện thoại hoặc cấp bách phải chấp nhận vay với điều kiện là số tiền vay và thời hạn góp khác với ban đầu đề nghị. Sau này, khi góp một  thời gian thấy lãi suất và thời hạn góp dài quá thế là sinh ra 2 chữ “lừa đảo

 • Tại mirae Asset thì khác, khi bạn muốn vay bạn sẽ ký đề nghị vay tiền trước tên nó là “ĐỀ NGHỊ VAY TIÊU DÙNG” với số tiền vay và thời hạn góp bạn mong muốn. Sau khi Mirae Asset xét duyệt sẽ thông báo cho bạn biết số tiền được vay và thời hạn góp. Lúc này, nếu đồng ý Bạn phải đến trụ sở hoặc phòng giao dịch công ty để ký hợp đồng vay và được nhân viên tư vấn lại một lần nữa về số tiền vay, thời gian góp cũng như lịch trả nợ. Như thế sẽ không thể xảy ra chuyện “lừa đảo” khi vay tại Mirae Asset.


 • Đôi khi khách hàng không nắm bắt thông tin về Mirae Asset và bị một số đối tượng lợi dụng mạo danh lừa đảo yêu cầu “phí dịch vụ” các thứ ,….

 • Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách đối với nhóm vay tiêu dùng tín chấp thì bên Công ty Mirae Asset có những chính sách cụ thể như:


- Không thu phí dịch vụ. Nghiêm cấm nhân viên nhận phí dịch vụ từ phía khách hàng cho. Nếu có kỷ luật ngay lập tức.
- Nhân viên của Mirae Asset khi tiếp nhận hồ sơ luôn mang theo thẻ nhân viên có dấu tròn của công ty. Nếu khách hàng gặp nhân viên không có yêu cầu trên thì ngay lập tức ngừng tư vấn, giao dịch cần liên hệ trực tiếp tổng để tư vấn cụ thể rõ hơn.
Trở lại mục lục


 • Bạn có thể tải App My Finance - Mirae Asset Finance VietNam để đăng ký trực tiếp công ty và được nhân viên hỗ trợ tận nhà tránh rủi ro nhân viên giả mạo. Các sản phẩm cho vay của công ty Mirae Asset:


Sản phẩm vay Công Ty Mirae Asset Dành Cho Lao Động Hưởng  Lương

   1.  Ý nghĩa khoản vay

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp theo lương của Mirae Asset được thiết kế dành riêng cho các đối tượng Khách hàng:

 • Cán bộ, công nhân viên công ty.
 • Giáo viên, bác sĩ, người lao động đang làm công hưởng lương tại các doanh nghiệp, tổ chức.
 1. Đây là giải pháp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch tiêu dùng cá nhân. Bao gồm mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán tiền học phí…

via GIPHY 1.  Điều kiện vay tín chấp Mirae Asset


Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải có hợp đồng lao động chính thức. Thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc).


 1. Hồ Sơ Vay Dành Cho Người Đi Làm Hưởng  Lương

 • CMND/thẻ CCCD (trong thời hạn 15 năm).
 • Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú. (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.
  Trở lại mục lục
 • Hợp đồng lao động (có thể thay thế bằng phụ lục hợp đồng hoặc giấy xác nhận).
 • Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Bạn có thể tải app My Finance - Mirae Asset Finance VietNam để đăng ký trực tiếp công ty và được nhân viên hỗ trợ tận nhà tránh rủi ro nhân viên giả mạo


Sản Phẩm Vay Công Ty Mirae Asset Dành Cho Người Tự Doanh

1. Ý nghĩa khoản vay

Sản phẩm vay tín chấp công ty Mirae Asset Người tự doanh được thiết kế dành riêng cho các đối tượng khách hàng:

 • Tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có đăng ký kinh doanh).

 • Chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp.

Đây là giải pháp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cho việc kinh doanh. Bao gồm: Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán tiền học phí…

2. Điều kiện vay

Khách hàng phù hợp với sản phẩm này cần đáp ứng điều kiện:

 • Có địa điểm kinh doanh cố định tại các Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset.

 • Có thời gian kinh doanh thực tế ≥ 6 tháng.

 • Hiện đang cư trú và có hộ khẩu thường trú tại các Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset.

Bạn có thể tải app My Finance - Mirae Asset Finance VietNam để đăng ký trực tiếp công ty và được nhân viên hỗ trợ tận nhà tránh rủi ro nhân viên giả mạo

3. Hồ Sơ Vay Mirae Asset Dành Cho Khách Hàng Tự Doanh

 • CMND (trong thời hạn 15 năm).

 • Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).

 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.

 • Đăng ký kinh doanh.

 • Chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng

 • Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế TNDN và Sao kê tài khoản doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất (Đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp)

 • Chứng từ chứng minh thu nhập. Sổ ghi chép/Nhật ký bán hàng, Hóa đơn bán lẻ (đầu vào, đầu ra)…

  Trở lại mục lục

Sản Phẩm Vay Công Ty Mirae Asset Theo Hóa Đơn Điện

1. Ý nghĩa khoản vay

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset theo hóa đơn điện là sản phẩm dựa trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của khách hàng. Nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

2. Điều kiện vay

Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:

 • Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện

 • Hóa đơn điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt (không phải hóa đơn điện kinh doanh)

3. Hồ Sơ Vay Mirae Asset Theo Hóa Đơn Điện

 • CMND (trong thời hạn 15 năm)

 • Hộ Khẩu

 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của MAFC

 • Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất

  Trở lại mục lục

Bạn có thể tải app My Finance - Mirae Asset Finance VietNam để đăng ký trực tiếp công ty và được nhân viên hỗ trợ tận nhà tránh rủi ro nhân viên giả mạo

Sản Phẩm Vay Mirae Asset Theo Hợp Đồng Vay Tín Chấp Tại TCTD Khác

1. Ý nghĩa khoản vay

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset dựa trên hợp đồng tín chấp là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách hàng hiện đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng (TCTD). Nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

2. Điều kiện vay

Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:

 • Hiện đang có dư nợ (tín chấp) tại ngân hàng/TCTD được Mirae Asset chấp thuận

 • Tại thời điểm nộp hồ sơ vay có tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

3. Hồ Sơ Vay Tín Chấp Theo Hợp Đồng Vay Tín Chấp Tại TCTD Khác

 • CMND (trong thời hạn 15 năm).

 • Hộ Khẩu.

 • Hợp đồng tín dụng/ Lịch thanh toán khoản vay hiện tại (bản điện tử được chấp nhận).

 • Hóa đơn/ Biên nhận thanh toán khoản vay hiện tại của tháng (kỳ) gần nhất (bản điện tử được chấp nhận).

 • Hóa đơn dịch vụ (điện, nước, điện thoại, internet) của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc Sổ/ Thẻ/ Giấy xác nhận tạm trú hoặc Thẻ BHYT.

  Trở lại mục lục

Bạn có thể tải app My Finance - Mirae Asset Finance VietNam để đăng ký trực tiếp công ty và được nhân viên hỗ trợ tận nhà tránh rủi ro nhân viên giả mạo

Sản Phẩm Vay Tín Chấp Mirae Asset Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

1. Ý nghĩa khoản vay

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset theo trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ. Nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

2. Điều kiện vay

 • Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi MAFC có Văn phòng.

 • Hộ khẩu tại Tỉnh/TP bất kì.

 • Khách hàng vay hoặc vợ chồng khách hàng là người đứng tên Bên mua trên Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.

 • Phí bảo hiểm thường niên từ 2 triệu VNĐ;

 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

3. Hồ Sơ Vay Tín Chấp Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

 • CMND

 • Sổ hộ khẩu

 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của MAFC.

 • Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

 • Hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ gần nhất.

  Trở lại mục lục

Sản Phẩm Vay Mirae Asset Theo Hạn Mức Thẻ Tín Dụng

1. Ý nghĩa khoản vay

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset theo hạn mức thẻ tín dụng là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng. Nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

2. Điều kiện vay Mirae Asset

 • Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi MAFC có Văn phòng.

 • Hộ khẩu tại Tỉnh/TP bất kì.

 • Khách hàng vay hoặc vợ chồng khách hàng là người đứng tên Bên mua trên Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.

 • Phí bảo hiểm thường niên từ 2 triệu VNĐ;

 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

3. Hồ Sơ Vay Tín Chấp Mirae Asset Theo Hạn Mức Thẻ Tín Dụng

 • CMND

 • Sổ hộ khẩu

 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của MAFC.

 • Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

 • Hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ gần nhất.

  Trở lại mục lục

Bạn có thể tải app My Finance - Mirae Asset Finance VietNam để đăng ký trực tiếp công ty và được nhân viên hỗ trợ tận nhà tránh rủi ro nhân viên giả mạo

Lãi Suất Cho Vay Không Cần Thế Chấp Ngân Hàng Mirae Asset

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset phụ thuộc vào gói vay và điều kiện vay. Do đó để nhận được mức lãi suất chính xác nhất cho từng khoản vay, bạn cần liên hệ nhân viên tư vấn để có thông tin tốt nhất.

Tại thời điểm mình đang viết bài này, lãi suất từng sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset được áp dụng như sau:

Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Mirae Asset: Từ 25%/năm tính theo dư nợ giảm dần

Lãi suất sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng Tự doanh Mirae Asset: Từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần

Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện Mirae Asset: Từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần

Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo dư nợ tại ngân hàng/TCTD khác: 48%/năm tính theo dư nợ giảm dần

Trở lại mục lục

Tra cứu Mirae Asset

Kiểm tra hợp đồng Mirae Asset, tra cứu khoản vay Mirae Asset/ tra cứu hợp đồng Mirae Asset

Để tra cứu các thông tin về hợp đồng, khoản vay hoặc bạn muốn kiểm tra lại hợp đồng vay Mirae Asset, bạn có thể dùng 4 cách sau:


 1. Gọi nhanh cho tổng đài của công ty mirae Asset số 0287 300 777 hoặc 028 9999 7777 để yêu cầu nhân viên Mirae Asset cung cấp các thông tin bạn muốn biết.

 2. Truy cập website mafc.vn chọn mục tra cứu.

 3. Tải ứng dụng My Finance - Mirae Asset Finance VietNam để tra cứu và theo dõi thông tin trực tiếp vô cùng đơn giản

 4. Đến phòng giao dịch hoặc trụ sở của công ty Mirae Asset để nhờ nhân viên cung cấp thông tin bạn cần tra cứu. Bạn có thể xem danh sách các chi nhánh và phòng giao dịch bên dưới.

Tất toán khoản vay Mirae Asset

Để tất toán khoản vay tại công ty tài chính Mirae Asset thì các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau.


– Khách hàng cần phải tất toán khoản vay khi đã thanh toán qua kỳ 1. Nếu không thì không đạt đủ điều kiện thanh toán.


– Phí tất toán khoản vay Mirae Asset sẽ là 5% tính trên số dư nợ còn lại. Ngoài số tiền phải trả bạn sẽ phải trả thêm 5% số tiền dư nợ gốc.


Ví dụ:


Nếu như bạn vay tiền là 40 triệu trong 12 tháng thì số tiền phải trả hàng tháng là 5 triệu. Sau 1 kỳ thanh toán dư nợ gốc sẽ còn là 37 triệu.


Và nếu bạn muốn tất toán thì sẽ được tính như sau: 37.000.000 + 5% x 37.000.000 = 38.850.000

Trở lại mục lục

Chi nhánh Mirae Asset


Chi nhánh Mirae asset

Hệ thống chi nhánh văn phòng mirae Asset

1.#Chi_nhánh_Mirae_asset_hcm

-Lầu 1, Tòa nhà Saigon Royal – 91 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

-Tầng 3, Tòa nhà Cantavil An Phú - số 1 Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

-Lầu 2, TTĐM Nguyễn Kim, 03 Nguyễn Oanh, P. 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

2 .#Chi_nhánh_Mirae_asset_hà_nội

-Tầng 4, TTTM Lotte Mart - 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa

3.#Chi_nhánh_Mirae_asset_An_giang

Tầng 6, TT mua sắm Nguyễn Huệ - 9 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên

4. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Bà_rịa_vũng_tàu

Trung tâm xe máy Đại Hải, 102-104 Nguyễn Hữu Thọ, Khu Phố 3, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa

5.#Chi_nhánh_Mirae_asset_bạc_liêu

Tầng 3, Vincom Bạc Liêu, 15 Trần Phú, P. 3, Bạc Liêu

6.#Chi_nhánh_Mirae_asset_Bắc_Ninh

Tầng 3, TTTM Him Lam Bắc Ninh - 22 Lý Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

7.#Chi_nhánh_Mirae_asset_Bến_tre

30 Lê Lợi, Phường 1, TP. Bến Tre

8.#Chi_nhánh_Mirae_asset_Bình_Dương

Lầu 11, Khu mua sắm Becamex,  Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một

9.#Chi_nhánh_Mirae_asset_Bình_Phước

TTĐM Nguyễn Kim, 254 QL 14, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài

10.#Chi_nhánh_Mirae_asset_Bình_Thuận

Lầu 1, TT Yamaha Phú Sơn, 425 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết

11. #Chi_nhánh_Mirae_asset_cà_mau

Lầu 2, TTĐM Nguyễn Kim, số 01 -02 Đường Hùng Vương, P. 7, TP. Cà Mau

12. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Cần_thơ

TTĐM Nguyễn Kim, số 02 Đường 30/4, P. An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

13. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Đà_nẵng

Tầng 2, TTTM Lotte Mart, 06 Nại Nam, P. Hoa Cường Bắc, Quận Hải Châu

14. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Đồng_nai

Lầu 8, Tòa nhà Sonadezi – Số 1, đường số 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, TP. Biên Hòa

15. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Thừa_thiên_Huế

Lầu 4, TTĐM Điện Máy Xanh, 18 Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh, TP.Huế (Góc đường Lê Lợi và Hà Nội, Ngay dốc cầu Phú Xuân)

16. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Khánh_hòa

Tầng 10- Tòa nhà công ty Điện Lực Khánh Hòa, 11 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang

17. #Chi_nhánh_Mirae_asset_kiên_giang

Lầu 1, TTĐM Nguyễn Kim, Số 575A, Đường Nguyễn Trung Trực, P. An Hòa, TP. Rạch Giá

18. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Long_An

376C, Tỉnh lộ 10, Khu vực 3, Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa

19. #Chi_nhánh_Mirae_asset_nghệ_An

Tầng 5 (Lầu 4), Hương Giang Plaza,  41 Đường Trần Phú, TP. Vinh

20.  #Chi_nhánh_Mirae_asset_Quảng_Nam

Lầu 2, Tòa nhà Quốc Thắng - số 469 Hùng Vương, P. An Sơn, Thành phố Tam Kỳ

21.  #Chi_nhánh_Mirae_asset_Sóc_trang

Lầu 7, Tòa nhà Bưu điện VNPT, số 2 đường Trần Hưng Đạo , P. 2, TP. Sóc Trăng

22.  #Chi_nhánh_Mirae_asset_Tây_Ninh

Cửa hàng kim khí điện máy Thảo – Quốc Lộ 22, Ấp Hòa Bình, Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng

23.  #Chi_nhánh_Mirae_asset_Thanh_Hóa

Tầng 7, Tòa nhà Viettel Thanh Hóa, Nam Đại Lộ Lê Lợi, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

24.  #Chi_nhánh_Mirae_asset_tiền_giang

Lầu 5, Bưu điện Tiền Giang - 71A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 4, TP. Mỹ Tho

25.  #Chi_nhánh_Mirae_asset_Thanh_Hóa_Trà_Vinh

Lầu 3, Vincom Trà Vinh, 24 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 2, TP. Trà Vinh

26.  #Chi_nhánh_Mirae_asset_Vĩnh_Long

Lầu 2, TTTM Khai Trí - 12A Hoàng Thái Hiếu, P. 1, TP. Vĩnh Long

27. #Chi_nhánh_Mirae_asset_Vĩnh_Phúc

Lầu 4, Tòa nhà Tài chính Việt Đức - 8 Tôn Đức Thắng, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên

Trở lại mục lục


Giải đáp thắc mắc khi vay tiền công ty Mirae Asset

Mirae Asset là của ngân hàng nào?

Công ty Tài chính Mirae Asset là một công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không phải ngân hàng.

Cách tra tra tra cứu khoản vay Mirae Asset?

Để tra cứu thông tin về khoản vay, hợp đồng hay tất toán khoản vay tại Mirae Asset nhanh hãy gọi 0287 300 777.

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset?

Là Công ty tài chính thuộc tập đoàn đa quốc gia thì Takubu thấy không vấn đề gì khi bạn quyết định vay tiền hay sử dụng dịch vụ của Mirae Asset cả. Công ty tài chính này đã hoạt động ở Việt Nam từ năm 2011 cho đến nay, cũng hiếm thấy Mirae Asset dính Scandal nào cả về dịch vụ hay thu hồi nợ. Công ty tài chính Mirae Asset cũng đạt rất nhiều giải thưởng lớn nếu bạn xem báo đài sẽ thấy.

Như vậy “có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset” không? Bạn tự đưa ra câu trả lời nhé.

Tôi ở tỉnh Miền núi có vay được tiền Mirae Asset không?

Công ty Mirae Asset hiện đã có mặt tại 50 tỉnh thành toàn Việt Nam. Bạn không cần phải lo nhé.

Tôi vay tối đa được bao nhiêu?

Số tiền vay tối đa tại công ty Mirae Asset lên đến 100 triệu đồng..

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 6 tháng cho tới 36 tháng

Lãi suất thì như thế nào?

Lãi suất vay tiền nhanh online tại Tamo từ 25%/năm, ngoài ra bạn không phải chịu bất cứ  khoản phí dịch vụ nào.

Đăng ký vay gặp khó khăn gì?

Chỉ mất 1 phút để điền thông tin vào chổ trống trên trang đăng ký  hoặc trên ứng dụng My Finance - Mirae Asset Finance VietNam.

Tôi mất bao lâu để nhận được tiền?

Bạn sẽ nhận được tiền trong 24h kể từ khi ký hợp đồng vay tại trụ sở hoặc phòng giao dịch của công ty Mirae Asset.

Thanh toán số tiền vay như thế nào?

Bạn có thể ra ngân hàng chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử, hoặc ra Bưu điện (VietNam Post) gần nhất để thanh toán dễ dàng.

Tôi trả nợ trước hạn được không?

Khách hàng cần phải tất toán khoản vay khi đã thanh toán qua kỳ 1. Nếu không thì không đạt đủ điều kiện thanh toán.

Thanh toán số tiền vay qua đâu?

Bạn có thể thanh toán thông qua ví điện tử, internet baking hoặc mobile banking hoặc có thể đến ngân hàng gần nhất để thanh toán. Chi tiết sẽ được thông báo khi bạn đăng ký tư vấn vay.

Tôi có thể trả số tiền vay sớm được không?

Khách hàng có thể trả nợ vay sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác.

Khi thanh toán tôi phải mang gì theo?

Bạn mang theo Thông tin số hợp đồng vay của bạn tại Mirae Asset để nhân viên thu ngân giúp bạn thanh toán chính xác tránh sai xót.

Tôi đã thanh toán nhưng vẫn bị nhắc nợ  thì như thế nào?

Nếu gặp bất kì khó khăn hoặc có câu hỏi gì, hãy liên hệ ngay với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Tamo.vn qua số điện thoại 0287 300 777 .

Vừa rồi Takubu đã tổng hợp khá nhiều thông tin về công ty Mirae Asset hy vọng sẽ giải đáp được thắc của các bạn về câu hỏi "Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo". Nếu bạn cần biêt thêm thông tin hay đang gặp khó khó khăn gì về các vấn đề liên quan đến Mirae Asset hãy để lại bình luận bên dưới.
Ad sẽ hứa sẽ phản hồi lại bạn ngay.
À nếu thấy bài đăng hữu ích hãy bấm biểu tượng facebook để chia sẽ hoặc lưu lại nhé.
Trở lại mục lục