Takubu.com chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2020 và là một website so sánh lãi suất vay tiền, giới thiệu sản phẩm vay tiền mặt cá nhân kết nói người vay tới các sản phẩm vay tiền online uy tín tại Việt Nam. Takubu.com không phải là đơn vị cho vay hoặc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Tại takubu.com, chúng tôi so sánh các sản phẩm tài chính bao gồm: Vay tiền nhanh online, Cầm đồ online, mở thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe máy, vay mua xe ô tô, vay mua nhà - đất từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín nhất trên thị trường tài chính hiện nay.

Chúng tôi làm gì?

Kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty tài chính trên toàn quốc.

Đối với khách hàng

Trên takubu.com , Khách hàng có cơ hội tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm của công ty tài chính, Ngân hàng tốt nhất dựa trên các tiêu chí như: Lãi suất, thời gian vay, số tiền vay, vị trí địa lý, tuổi tác, điều kiện thu nhập, tình trạng hôn nhân…. Nhằm tìm ra gói vay tiền phù hợp với nhu cầu bản thân và hưởng được các gói lãi suất ưu đãi nhất cho mình và người thân.

Đối với tổ chức tài chính

Tiếp cận với lượng lớn Khách hàng có nhu cầu vay, mở thẻ tín dụng phù hợp nhất với yêu cầu của từng Ngân hàng/ Tổ chức tài chính. Từ đó tăng khả năng thành công trong cho vay, phát hành thẻ và bán các sản phẩm tài chính khác.

Bạn muốn đưa thương hiệu của mình vào bảng so sánh? Liên hệ ngay với TAKUBU qua Email cotakubu@gmail.com nhé!

ĐỐI TÁC

Đối tác chiến lược của chúng tôi

HSBC
Fecredit
Vpbank
VIB
Tpbank
Techcombank
Shinhanbank
Standard
Sacombank
Pru Finance
OCB
MaritimebankLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Takubu.com

cotakubu@gmail.com

www.takubu.com

số 3 Mỹ Long, Mỹ Hòa Hưng, Long Xuyên, An Giang

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔINhờ có takubu.com mà tôi đã tìm được khoản vay tiền online phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên takubu.com trợ giúp.

Anh Thiện / Vay tiền nhanh Doctor Đồng


Nhờ có takubu.com mà tôi đã tìm được khoản vay online không cần gặp mặt phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên takubu.com trợ giúp.

Cậu Minh / Vay tiền nhanh Oncredit


Nhờ có Vay tiền Online mà tôi đã tìm được khoản vay online phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên Takubu trợ giúp.

Chú Tân / Vay tiền nhanh MonneyCat


Nhờ có Vay tiền Online mà tôi đã tìm được khoản vay online phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên Vay tiền Online trợ giúp.

Diễm My / Vay tiền nhanh Tamo


Nhờ có Takubu.com mà tôi đã tìm được khoản vay tiền online không cần gặp mặt phù hợp với nhu cầu được nhận tiền ngay trong ngày, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên Vay tiền Online trợ giúp.

SV Thanh Trúc / Vay tiền nhanh Senmo


Nhờ có Vay tiền Online mà tôi đã tìm được khoản vay tiền online nhanh trong ngày phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên Takubu.com trợ giúp.

Thùy Linh / Vay tiền nhanh Cashwagon

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔINhờ có takubu.com mà tôi đã tìm được khoản tiền vay online phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên Takubu trợ giúp.

Anh Hoàng / Vay tiền Doctor Đồng


Nhờ có takubu.com mà tôi đã tìm được khoản tiền vay online nhanh trong ngày phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên Takubu trợ giúp.

Anh Nghệ / Vay tiền Monney Cat


Nhờ có Vay tiền Online mà tôi đã tìm được khoản vay online phù hợp với nhu cầu, lãi suất thấp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh. Nếu có bạn bè cần hỗ trợ về tài chính, tôi sẽ nhờ các bạn tư vấn viên bên Vay tiền Online trợ giúp.

Anh Tài / Vay tiền Oncredit