Dịch vụ cầm đồ nhanh - Cầm đồ online - lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ đã xuất hiện từ lâu, ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và internet dịch vụ cầm đồ đã và đang phát triển lên tầm cao mới với dịch vụ cầm đồ online - cầm đồ nhanh.

Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và thiếu minh bạch trong khâu thẩm định tài sản cũng như việc áp dụng lãi suất cầm đồ có phần chủ quan không có quy trình định giá tốt nhất cho khách hàng. Người cầm đồ truyền thống thường bị động và bị ép giá món đồ mình cầm xuống rất thấp so với giá trị thực tế. Lãi suất của dịch vụ cầm đồ truyền thống ở một số cửa hàng còn mập mờ. Ví dụ: trong giấy cầm thì ghi lãi suất thấp nhưng khi người cầm đóng lãi hoặc chuộc đồ thì bị thu mức lãi suất cao hơn. Nhằm khắc phục những điểm yếu đó, Dịch vụ cầm đồ online  ra đời tiêu biểu có một số tổ chức hệ thống cầm đồ uy tín như F88, Cầm đồ nhanh, TIMA... đã khắc phục được các điểm yếu của dịch vụ cầm đồ truyền thống. Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website của tổ chức cầm đồ, nhân viên sẽ liên hệ thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra siêu nhanh trong khoảng 30 phút. Giúp người cầm giải quyết được nhu cầu vay tiền nhanh bằng hình thức cầm tài sản.

Các tài sản chấp nhận cầm cố

Quy trình cầm đồ online

Đăng ký 1 phút và nhận tiền tại nhà chỉ sau 30 phút

Quy trình cầm đồ online

Đăng ký 1 phút và nhận tiền tại nhà chỉ sau 30 phút

Các dịch vụ cầm đồ nhanh - cầm đồ online uy tín takubu.com tìm thấy cho bạn

Hướng dẫn cầm đồ online

Cầm ô tô tphcm
Top #4 Dịch vụ cầm ô tô TPHCM uy tín, an toàn
Cầm đồ điện thoại tại Hà Nội
TOP #5 Cầm đồ điện thoại Hà Nội an toàn, nhanh chóng
TOP #05 dịch vụ cầm điện thoại tại TPHCM uy tín, lãi suất thấp 1
TOP #05 dịch vụ cầm điện thoại tại TPHCM uy tín, lãi suất thấp

Đánh giá khách hàng

Tôi đang cần vay tiền gấp để đóng tiền nhà nên cũng muốn tìm một nơi uy tín để vay tiền. Biết đến F88 thông qua takubu.com, nên tôi đã đăng ký vay thử tại F88. Và tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ ở đây.

Lê Chí Thiện / Công nhân
Cầm đồ Online 2

Nhiều lúc em hay kẹt tiền mà rất ngại phải ra tiệm cầm đồ và cũng không yên tâm khi giao lại tài sản. Từ khi biết đến dịch vụ cầm đồ online của Cầm đồ nhanh em thấy vô cùng tiện lợi và cảm thấy an tâm hơn.

Lê Ngọc Quân / NV Văn Phòng
Khách hàng Thành Trung

Tôi đang cần vay tiền gấp để nhập hàng nên cũng muốn tìm một nơi uy tín để vay tiền. Biết đến F88 thông qua takubu.com, nên tôi đã đăng ký vay thử tại F88. Và tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ ở đây.

Nguyễn Tấn Tài / Thiết kế
Cầm đồ Online 2

Nhiều lúc em hay kẹt tiền mà rất ngại phải ra tiệm cầm đồ và cũng không yên tâm khi giao lại tài sản. Từ khi biết đến dịch vụ cầm đồ online của Vietmoney em thấy vô cùng tiện lợi và cảm thấy an tâm hơn.

Nguyễn Thành Trung / Thợ điện
Khách hàng Nguyễn Thị Diễm

Mỗi lần kẹt tiền gửi về quê tôi thường chọn đem tài sản đi cầm cố trong thời gian ngắn. Từ khi biết tới dịch vụ cầm đồ online trên takubu. Tôi chỉ cần ngồi ở nhà đăng ký, sau đó có nhân viên công ty tới tận nơi để cho tôi cầm đồ.

Nguyễn Thị Diễm / Công nhân
Khách hàng Nguyễn Thị Diệu

Đôi khi dự án trễ lương tôi lúng túng vì không biết xoay đâu ra tiền góp tiền mua nhà. Từ khi biết tới dịch vụ cầm đồ online trên takubu. Tôi chỉ cần ngồi ở nhà đăng ký, sau đó có nhân viên công ty tới tận nơi để giao dịch.

Nguyễn Diệu Hoa / Telesale