Vay tiền duyệt tự động online

Vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

Vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức cho vay tiền trực tuyến được thực hiện thông qua website hoặc ứng dụng (APP) của tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính. Hiện nay, các mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending) vừa xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây có các sản phẩm vay tiền nhanh vô cùng đa dạng về điều kiện và lãi suất cũng rất khác nhau.

Việc vay tiền online bằng cmnd sẽ giúp cho nhiều người tiếp cần nguồn vốn vay dễ dang hơn để phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Bạn chọn takubu để làm kênh thông tin tìm kiếm khoản vay phù hợp. Bạn có thể tiếp cận được rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp. Theo đó, người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu thông qua website/ Ứng dụng của Bên cho vay là có thể vay nhanh từ 500.000 VND – 80 triệu đồng.

Sau khi được phê duyệt, tiền vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp phát triển?

Điều kiện & hình thức vay đơn giản

vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp được nhiều người lựa chọn vì điều kiện vay và hình thức vay hết sức dễ dàng, nhanh chống. Hầu hết các Bên cho vay chỉ yêu cầu khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi từ 18-70 tuổi, có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký gói vay. Ngoài ra, với thông tin công khai minh bạch người vay có thể "so sánh lãi suất ngân hàng" dễ dàng.

Xét duyệt và cho vay nhanh chóng

Quy tình xét duyệt gói vay diễn ra rất nhanh (thường chỉ từ 5-60 phút) và bạn có thể nhận được tiền chỉ sau 20 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt và chậm nhất là 48h. Tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn mở tài khoản.

Rút ngắn thời gian

Vì đây là hình thức vay online 100%, nên người vay chỉ cần có Laptop/smartphone có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Không cần mất thời gian, công sức tới ngân hàng/ tổ chức tín dụng để đăng ký vay.

Ưu đãi 0% lãi suất khi vay

Hầu hết các Đơn vị cho vay trực tuyến đều có chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng có gói vay lần đầu trong một thời gian nhất định (từ 7-30 ngày).

Hạn chế của dịch vụ cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp

Số tiền vay thấp, thời gian vay ngắn

Với hạn mức vay thấp (từ 500-10 triệu VND), thời gian vay từ 7-30 ngày, hình thức vay này chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn và có khả năng trả số tiền vay đúng hạn.

Lãi suất hơi cao

Do đây là hình thức vay tín chấp mà người vay chỉ cần cung cấp CMND là có thể vay được. Người vay không cần thẩm định khả năng trả nợ nên hình thức vay này có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tín chấp khác.

Khi vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp cần lưu ý gì?

Mặc dù mang lại không ít lợi ích cho người vay, nhưng vay tiền online cũng tiềm ẩn những rủi ro mà người đi vay cần phải chú ý trước khi vay.

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin

Hầu hết các website/app cho vay tiền online đều yêu cầu người vay cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, facebook, zalo, số điện thoại người thân… để thực hiện nghiệp vụ nhắc - thu hồi nợ khi xảy ra nợ quá hạn. Vì thế, người vay cần cẩn trọng khi cung cấp thông tin để không ảnh hưởng tới bản thân, gia đình và bạn bè.

Tìm hiểu kỹ lãi suất - phí và "so sánh lãi suất ngân hàng" kỹ càng khi vay

Cùng với lãi, các Bên cho vay còn thu phí tư vấn, phí dịch vụ,…Vì thế, người vay cần phải tìm hiểu kỹ mình phải trả bao nhiêu tiền trước khi đồng ý nhận tiền vay, so sánh lãi suất của các bên khi ra quyết định.

Chú ý kỹ khả năng trả tiền nợ

Mặc dù đây là số tiền vay nhỏ nhưng người vay nên cân nhắc và tính toán để chắc chắn trả nợ đúng hạn, tránh bị phát sinh phí phạt quá hạn nặng nề.

Chúng tôi tìm được 21 tổ chức vay tiền online không cần gặp mặt tốt nhất cho bạn "tìm kiếm khoản vay phù hợp"

Mẹo: Đăng ký nhiều bên cho vay để so sánh lãi suất và tăng tỉ lệ được vay!

TOP #1 siêu tốc
Web vay tiền nhanh online 2

TOP #2 hoàn hảo
Web vay tiền nhanh online 2
TOP #3 Tiện dụng
TOP #4 Tuyệt vời
TOP #5 dẫn đầu
Web vay tiền nhanh online 2

Web vay tiền nhanh online 2

Web vay tiền nhanh online 2

Web vay tiền nhanh online 2

Web vay tiền nhanh online 2

Web vay tiền nhanh online 2

Điều kiện vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp

Vay online với 3 điều kiện cực kỳ đơn giản

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp

Vay siêu dễ với 5 bước đơn giản tại takubu.com

Quy trình vay cấp tốc online

Cảm nhận của khách hàng trên #takubu.com

Hoàng Oanh

Nhiều lúc kẹt tiền nhưng không biết vay ở đâu uy tín, nhờ có Vaytienonline mà mình dễ dàng so sánh các sản phẩm vay online và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hồng Ngọc / Chủ shop online
Web vay tiền nhanh online 11

Một trang web rất hữu ích dành cho những người có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tìm kiếm và so sánh các sản phẩm có lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Ngọc Anh / Nội trợ
Khách hàng hoàng anh

Mình đã tận dụng chương trình ưu đãi 0% lãi suất trên các ứng dụng vay tiền được giới thiệu trên Vaytienonline.vn để chi trả khi đến kỳ thanh toán.

Hoàng Anh / Nhân viên hành chính
Web vay tiền nhanh online 12

Vaytienonline.vn quả là một trang web tuyệt vời giúp những người khó khăn tài chính có thể xoay sở tiền trong lúc cấp bách.

Ngọc Hiền / Làm việc tự do
Khách hàng Hà Nguyễn

Lần đầu tiên mình vay tiền trực tuyến, nhờ có thông tin hướng dẫn trên vaytienonline mà mình có thể chọn được công ty uy tín và đăng ký vay dễ dàng.

Hà Nguyên / Sinh viên
Khách hàng Hồng Nhung

Nửa đêm mình có công chuyện cần tiền gấp mà không biết xoay sở ở đâu. Nhờ Có Vay Tiền Online mà vấn đề của mình đã được giải quyết.

Hồng Nhung / Chủ Shop online

Giải đáp thắc mắc về "Vay tiền online không cần gặp mặt"

Vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng là hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng với thời gian giải ngân nhanh từ 15 phút tới 24 giờ.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng có lừa đảo không?

Các trang web/ ứng dụng (app) Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng được giới thiệu trên takubu.com được triển khai bởi các ngân hàng hay các công ty tài chính chính thống, có giấy phép ĐKKD.

Bị nợ xấu vay được không?

Các trang web/app vay tiền được giới thiệu trên Vay Tiền Online có hỗ trợ cho vay đối với người có nợ xấu tùy tổ chức.

Điều kiện Vay tiền online không cần gặp mặt bằng cmnd là gì?

Để có được khoản vay bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có chứng minh nhân dân/ thẻ Căn cước công dân còn hiệu lực, số điện thoại và 01 tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Hạn mức vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp là bao nhiêu?

Các trang web/ app vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp hỗ trợ vay từ 500.000 VND – 20.000.000 VND. Một số đơn vị cho vay có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho số tiền vay đầu tiên.

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 7 ngày cho tới 36 tháng

Lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp từ 1-4.9%/tháng. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay tiền cấp tốc online thường tách lãi suất ra thành phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ và lãi suất, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về số tiền đóng hàng tháng trước khi vay.

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?

Chứng minh nhân dân/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay. Ngoài ra một số đơn vị còn yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có.

Web vay tiền nhanh online online trong ngày lãi suất thấp hỗ trợ vay ở những tỉnh thành nào?

Dịch vụ cho vay nhanh online được giới thiệu Trên takubu.com hỗ trợ cho vay ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam.

Tôi có thể đăng ký một lúc nhiều bên cho vay không?

Người vay hoàn toàn có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều web/ứng dụng nếu như đảm bảo được khả năng trả nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay từ các bên cho vay.

Web vay tiền nhanh online online trong ngày lãi suất thấp không trả có sao không?

Với hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp hiện nay, từ lúc đăng ký vay cho tới khi giải ngân qua thẻ ATM của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 01 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ). Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên bạn sẽ không bị vướng vào tội hình sự hay bị đi tù. Tuy nhiên, nếu không trả nợ, khách hàng sẽ bị các tổ chức cho vay gọi điện, nhắn tin làm phiền đến chính họ hoặc bạn bè, người thân của họ.

Thanh toán số tiền vay qua đâu?

Bạn có thể thanh toán thông qua ví điện tử, internet baking hoặc mobile banking hoặc có thể đến ngân hàng gần nhất để thanh toán. Chi tiết sẽ được thông báo khi bạn đăng ký tư vấn vay.

Tôi có thể trả số tiền vay sớm được không?

Khách hàng có thể trả nợ vay sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác.

Thanh toán trễ hạn có sao không?

Để thuận tiện nhất bạn nên trả nợ vay theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp bạn thanh toán trễ thì phí phạt trễ sẽ được áp dụng.

Tôi có thể hủy đề nghị vay trước khi nhận được tiền không?

Bạn hoàn toàn được huỷ đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được giải ngân ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi).

© takubu.com là website tư vấn tài chính & so sánh lãi suất ngân hàng/sản phẩm vay online giúp khách hàng tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng hơn. Trang web không phải là tổ chức tài chính, ngân hàng hay đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay. Chúng tôi tập hợp các khoản vay từ những công ty cung cấp dịch vụ tài chính đã được cấp phép và gợi ý các khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Các khoản vay có hạn mức từ 500,000 – 50,000,000 VND. Kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt từ 7 ngày – 36 tháng (3 năm). Lãi suất phần trăm hàng năm được tính trên dư nợ gốc (APR) từ 12-36%/năm. Lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa trên hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Ngoài ra, các khoản phí có thể được áp dụng tùy thuộc từng công ty. (Ví dụ, bạn vay 2,000,000 VND trong thời gian 90 ngày, lãi và phí dịch vụ là 800,000 VND/ tháng x 3 tháng = 2,400,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán là 4,400,000 VND). Lãi và phí sẽ được thông báo chi tiết trước khi khách hàng đồng ý khoản vay.

Dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. takubu.com không thu bất kỳ khoản phí nào từ người đi vay. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo hotline (+84) 867 770 936. Emai: cotakubu@gmail.com hoặc địa chỉ số 3, Mỹ Long, Mỹ Hòa Hưng, TP.Long Xuyên, An Giang